Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hàng hóa trên tầu

Với dịch vụ này, các giám định viên của ProQC Việt Nam sẽ giám sát toàn bộ quá trình xếp dỡ hàng hóa trên tàu theo chỉ định của doanh nghiệp. Dịch vụ Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hàng hóa trên tàu của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm được xử lý một cách chuyên nghiệp và hàng hóa được vận chuyển an toàn đến điểm đến chỉ định.

Tại sao việc giám sát lên tàu và bốc dỡ hàng hóa lại quan trọng?

Việc bốc dỡ không đúng quy cách có thể gây ra các vấn đề làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi thường thấy các sự cố về lớp chống chịu thời tiết xung quanh cửa, làm hỏng cấu trúc, nước xâm nhập do bị rò rỉ và dẫn đến nấm mốc hoặc gỗ mục nát.

Ngoài ra, một số nhà cung cấp thực thi các phương pháp vận chuyển riêng dẫn đến hàng hóa được tải lên tàu không đúng cách, do đó làm tăng chi phí hoặc hàng hóa bị hư hỏng do sắp xếp chồng chéo lên nhau.

Việc giám sát lên tàu và bốc dỡ hàng hóa có thể giúp giảm thiểu những vấn đề này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm bớt tình trạng mất niềm tin với khách hàng và tiết kiệm tiền bạc phát sinh giải quyết sự cố ngoài mong muốn.

Dịch vụ Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hàng hóa trên tầu

Giám định xếp dỡ hàng lên/xuống tàu

Giám định xếp dỡ hàng lên tàu là một phần thiết yếu của vận tải biển, được thực hiện để xác minh các điều kiện khác nhau của tàu, người vận chuyển và / hoặc hàng hóa. Việc này có được thực hiện một cách chính xác hay không có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của mỗi chuyến hàng.

ProQC Việt Nam cung cấp các dịch vụ Giám định xếp dỡ hàng lên tàu để khách hàng yên tâm trước khi lô hàng của họ được vận chuyển đến địa điểm chỉ định. Giám định viên của chúng tôi trực tiếp đến địa điểm để xác minh chất lượng hàng hóa và container chứa hàng được chỉ định. Ngoài ra, giám định viên cũng sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng số lượng, nhãn mác, bao bì, v.v phù hợp với yêu cầu được đặt ra. Chúng tôi cũng hình ảnh và video để chứng minh rằng toàn bộ quy trình đã được hoàn thành theo yêu cầu. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến nơi thuận lợi đồng thời giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

Quy trình giám định xếp dỡ hàng lên tàu

Kiểm tra xếp dỡ hàng lên tàu:

 • Đảm bảo rằng quá trình chất hàng được hoàn thành trong điều kiện hợp lý, bao gồm thời tiết tốt, sử dụng các phương tiện chất hàng hợp lý và có kế hoạch chất hàng, xếp hợp lý.
 • Xác nhận xem môi trường cabin có phù hợp với việc lưu trữ hàng hóa hay không và xác minh rằng chúng được sắp xếp đúng cách.
 • Xác minh rằng số lượng và mẫu mã của hàng hóa có phù hợp với đơn đặt hàng hay không và đảm bảo rằng không có hàng hóa bị thiếu.
 • Đảm bảo rằng việc xếp chồng lên nhau của hàng hóa sẽ không dẫn đến hư hỏng.
 • Giám sát toàn bộ quá trình xếp hàng, ghi lại sự phân bổ hàng hóa trong từng cabin và đánh giá xem có hư hỏng gì không.
 • Xác nhận số lượng và trọng lượng của hàng hóa với công ty vận chuyển và lấy chứng từ đã ký xác nhận tương ứng sau khi hoàn thành quy trình.

Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hàng hóa trên tầu

Giám định bốc dỡ hàng xuống tàu:

 • Đánh giá tình trạng hàng hóa lưu kho.
 • Đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển đúng cách hoặc các phương tiện vận chuyển hoạt động tốt trước khi dỡ hàng.
 • Đảm bảo địa điểm dỡ hàng đã được chuẩn bị và làm sạch đúng cách.
 • Tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa bốc dỡ. Dịch vụ thử nghiệm mẫu sẽ được cung cấp cho một phần hàng hóa được lựa chọn ngẫu nhiên.
 • Kiểm tra số lượng, khối lượng và trọng lượng của các sản phẩm được bốc dỡ.
 • Đảm bảo rằng hàng hóa trong khu vực lưu trữ tạm thời được che đậy, cố định và xếp chồng lên nhau một cách hợp lý cho các hoạt động vận chuyển tiếp theo.

ProQC Việt Nam là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quá trình của chuỗi cung ứng. Dịch vụ Giám sát quá trình xếp dỡ hàng hàng hóa trên tàu chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp bản đánh giá trung thực,chính xác về tình trạng hàng hóa và tàu.