Giám định vệ sinh, sạch sẽ hầm hàng, kiểm tra kín nước và niêm phong hầm hàng

Tại sao cần giám định vệ sinh, sạch sẽ hầm hàng, kiểm tra kín nước và niêm phong hầm hàng?

Giám định hầm hàng là một dịch vụ để xác minh khoang tàu có sẵn sàng nhận hàng của bạn mà không gây lây nhiễm cho hàng hóa hay không. Chúng tôi cũng hoàn tất kiểm định hầm tàu để ngăn ngừa hư hỏng hàng hóa bằng cách đảm bảo rằng nắp hầm tàu đã đóng kín và công tác sắp xếp an toàn đã hoàn tất.

Kiểm định khoang tàu trước khi bốc hàng, là một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để xác minh khoang tàu có sẵn sàng để nhận hàng của bạn hay không. Dịch vụ kiểm định khoang tàu của chúng tôi đảm bảo rằng hàng hoá sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng của các khoang tàu hoặc bị lây nhiễm do dư lượng có sẵn trong khoang. ProQC đồng thời cũng thực hiện kiểm tra kín nước, niêm phong hầm hàng để cung cấp thêm một mức độ bảo đảm cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo rằng khoang tàu đã sẵn sàng nhận hàng hóa có giá trị của bạn bằng cách kiểm định và xác minh khoang nạp hàng trước khi bốc xếp hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra khoang chứa có khô thoáng, sạch sẽ, không bị rỉ sét hoặc các mảnh sắt rỉ hay sơn có thể gây ra hỏng hóc hoặc làm biến màu hàng hoá của bạn hay không.

Giám định vệ sinh, sạch sẽ hầm hàng, kiểm tra kín nước và niêm phong hầm hàng

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giám định của ProQC Việt Nam

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây để đến trang Gửi Yêu Cầu Giám Định.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như nêu rõ thời gian và địa điểm giám định, người liên hệ; dự kiến thời gian xếp, dỡ hàng, các thông tin về phương tiện vận tải; lô hàng v.v…

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu giám định qua hình thức Online này, bộ phận nghiệp vụ của ProQC Việt Nam sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!