Lấy mẫu để phân tích các chỉ tiêu chất lượng

Lấy mẫu để phân tích các chỉ tiêu chất lượng

Để khẳng định chắc chắn và đáng tin cậy về chất lượng cũng như an toàn của một sản phẩm tới người tiêu dùng, nhà sản xuất ngoài việc tự khẳng định thông qua quảng cáo trên nhãn các sản phẩm họ còn phải thông qua một bên độc lập để chứng minh về sản phẩm của mình giúp khách hàng yên tâm sử dụng. ProQC Viêt Nam cung cấp dịch vụ lấy mẫu phân tích các chỉ tiêu chất lượng.

Việc phân tích các chỉ tiêu chất lượng của một sản phẩm đạt chuẩn được thực hiện theo chuẩn mực quốc tế với phương pháp, thủ tục rõ ràng sẽ là một sự đảm bảo tin cậy cho người tiêu dùng về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Lấy mẫu để phân tích các chỉ tiêu chất lượng

Điểm nổi bật từ dịch vụ của ProQC Việt Nam

ProQC Việt Nam có đủ năng lực thử nghiệm, phân tích đáp ứng được tất cả các nhu cầu thử nghiệm, các chỉ tiêu quy định trong tiêu chuẩn và quy định hiện hành của Nhà nước.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp thử khoa học, những tiến bộ mới trong lĩnh vực kỹ thuật phân tích. Đội ngũ kiểm định viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy, ProQC Việt Nam luôn đón nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ lấy mẫu để phân tích các chỉ tiêu chất lượng của ProQC Việt Nam

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây hoặc nút “GỬI YÊU CẦU” bên dưới để đến trang Gửi Yêu Cầu Dịch Vụ.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như họ tên, công ty, địa chỉ email, số điện thoại và nội dung yêu cầu dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ bộ phận nghiệp vụ của ProQC Việt Nam sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!