Giám định khối lượng hàng lỏng tại tàu và bồn chứa

Giám định khối lượng hàng lỏng tại bồn tàu và bồn chứa là thực hiện kiểm tra, đo tính hàng hóa lỏng tại Tàu, Kiểm soát, hạn chế tối đa hao hụt/rủi ro/thất thoát liên quan đến khối lượng/chất lượng hàng hoá có thể xảy ra trong toàn bộ quá trình giao nhận hàng, thông báo kịp thời cho Quý khách hàng nắm về thông tin liên quan đến hàng hoá để có hướng/kế hoạch xử lý kịp thời giữa các bên liên quan.

Giám định khối lượng/Chất lượng tại các Kho/Bồn Bể chứa, Nhà máy Lọc hoá dầu, các Phương tiện vận chuyển đường bộ (xe Xitec). Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hàng hoá của Quý khách trong công tác mua bán về khối lượng cũng như về chất lượng hàng hoá.

Điểm nổi bật từ dịch vụ của ProQC Việt Nam

Tất cả các công việc được tuân thủ theo đúng các Quy trình/ phương pháp do ProQC Việt Nam xây dựng và ban hành, dựa trên các Tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế. Kết quả thu nhận được trong quá trình giám định được lập trên các biểu mẫu/ấn chỉ mang tính khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và khách quan.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc cập nhật các phương pháp giám định, những tiến bộ mới trong lĩnh vực kỹ thuật phân tích, giám định. Đội ngũ kiểm định viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Giám định khối lượng hàng lỏng tại tàu và bồn chứa

Chính vì vậy, ProQC Việt Nam luôn đón nhận được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan quản lý Nhà nước.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ lấy mẫu để phân tích các chỉ tiêu chất lượng của ProQC Việt Nam

Bước 1: Khách hàng nhấn vào tại đây hoặc nút “GỬI YÊU CẦU” bên dưới để đến trang Gửi Yêu Cầu Dịch Vụ.

Bước 2: Quý khách điền các thông tin liên quan như họ tên, công ty, địa chỉ email, số điện thoại và nội dung yêu cầu dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Quý khách vui lòng nhấn vào nút “Gửi Yêu Cầu” để gửi yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt dịch vụ bộ phận nghiệp vụ của ProQC Việt Nam sẽ liên hệ ngay với Quý khách và hỗ trợ tư vấn sớm nhất!