GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH PROQC VIỆT NAM (ProQc Việt Nam) là doanh nghiệp độc lập chuyên cung cấp các dịch vụ giám định thương mại, phân tích kỹ thuật, đại lý, đấu giá và kinh doanh các dụng cụ, thiết bị máy móc phục vụ cho công tác giám định và phân tích do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2010 với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104983989.

ProQC Việt nam là tổ chức giám định độc lập loại A hiện đang cung cấp các dịch vụ giám định về khối lượng và chất lượng các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, khai khoáng và dầu mỏ. Ngoài các khách hàng trong nước, ProQC Việt Nam còn được các khách hàng nước ngoài và các tổ chức giám định Quốc tế tin tưởng chỉ định giám định các loại hình giám định về hàng hải.

Các giám định viên của ProQC Việt nam được đào tạo bài bản tại các trường cao đẳng đại học chuyên ngành và trong môi trường giám định lâu năm, bên cạnh đó họ còn được đào tạo về máy tính, lập trình, có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh cho nên các kết quả giám định đảm bảo chính xác, khách quan và kịp thời.

ProQC Việt nam đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IEC/ISO 17020:2012 – Chuẩn mực chung cho các tổ chức giám định và đã được Tổ chức đánh giá BOA của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng công nhận với mã số VIAS033.

Ngoài ra, ProQC Việt nam còn liên kết với các Viện nghiên cứu, các phòng thử nghiệm lớn trên toàn quốc để phân tích các chỉ tiêu chất lượng của các hàng hóa và sản phẩm dầu mỏ.

CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁM ĐỊNH CHÍNH CỦA PROQC VIỆT NAM:

  • Giám định về số lượng, khối lượng, thể tích, tình trạng, chủng loại, chất lượng, tổn thất hàng hóa.
  • Giám sát quá trình lắp đặt dây chuyền máy móc thiết bị.
  • Giám định hàng hải: Giám định con tầu trước khi cho thuê hoặc nhận lại, Giám định sạch sẽ và kín chắc hầm hàng, Giám định khối lượng nhiên liệu trên tầu biển, Kẹp chì hầm hàng…,
  • Lấy mẫu và phân tích chất lượng hàng hóa.
  • Dịch vụ kiểm kiện.
  • Tư vấn về chất lượng hàng hóa.
  • Kinh doanh các dụng cụ máy móc thiết bị phục vụ cho công tác giám định và phân tích